14 sản phẩm công nghệ lắp đặt trong nhà thông minh

14 sản phẩm công nghệ lắp đặt trong nhà thông minh

14 Loại Tùy chọn Công nghệ Nhà Thông minh (Hướng dẫn Cơ bản)

Hướng dẫn toàn diện về danh sách đa dạng của chúng tôi về tất cả các loại tùy chọn công nghệ nhà thông minh khác nhau, bao gồm mọi thiết bị và ứng dụng bạn có thể cần để bắt đầu.

Tại Home Stratosphere, chúng tôi say mê với thế giới đang phát triển mạnh mẽ của công nghệ nhà thông minh. Những thiết bị được kết nối này hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách chúng ta sống trong ngôi nhà của mình, làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn và phản ứng nhanh hơn với sự hiện diện của chúng ta.

Chúng tôi đã đề cập đến một loạt các công nghệ nhà thông minh, từ các thiết bị riêng lẻ cho các tiện ích, giải trí và truyền thông, đến các mạng toàn diện được thiết kế để gắn kết tất cả lại với nhau.

Quan trọng nhất, chúng tôi đã tập trung vào những gì làm cho công nghệ này trở nên thiết yếu khi chúng tôi tiến vào tương lai.

Với tất cả công nghệ mới tuyệt vời, có một câu hỏi là có nên áp dụng nó hay không. Bởi vì chi phí, không phải tất cả các đổi mới đều là một cải tiến thực sự hữu ích. Với hướng dẫn của chúng tôi về các thiết bị gia đình thông minh tốt nhất xung quanh, chúng tôi nhằm mục đích chỉ tập trung vào các sản phẩm có thể cải thiện đáng kể cuộc sống tại nhà.

Đôi khi sự cải tiến này đi kèm với sự tiện lợi. Hãy tưởng tượng bạn rời khỏi nơi làm việc và trở về nhà trong một ngôi nhà trống, thấy nó được sưởi ấm, thắp sáng và mở khóa đúng cách. Đó không phải là những vị khách không mong muốn; đó là thiết bị nhà thông minh chuẩn bị cho sự xuất hiện của bạn!

Các sản phẩm nhà thông minh tốt nhất dường như dự đoán nhu cầu của bạn, phản ứng với lối sống của bạn để đưa ra các cài đặt và tính năng ưu tiên trước khi bạn phải yêu cầu. Điều này có thể ở dạng máy điều nhiệt, thiết bị giải trí, hệ thống an ninh, v.v.

Một hình thức cải tiến khác là tính hiệu quả. Khi các thiết bị của bạn được kết nối với nhau và với Internet, chúng có nhiều thông tin hơn để làm việc. Lò của bạn chỉ có thể hoạt động vào những thời điểm nó biết bạn đang ở nhà hoặc cửa sổ của bạn có thể vẫn đóng khi mọi người ra ngoài. Các thiết bị này giúp tiết kiệm hóa đơn trong thời gian dài.

Những ví dụ điển hình nhất về công nghệ nhà thông minh mang lại sự tiện lợi và hiệu quả ở mức độ chưa từng có. Hãy tưởng tượng kiểm soát mọi khía cạnh chức năng của ngôi nhà của bạn từ một ứng dụng duy nhất trên điện thoại thông minh của bạn và bạn đã có hình ảnh phù hợp.

Đọc tiếp để xem các hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về các bộ công nghệ nhà thông minh cụ thể, bao gồm các tiện ích, an ninh, ánh sáng, giải trí và hơn thế nữa. Mỗi trang danh mục sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin để giúp bạn bắt đầu xây dựng một ngôi nhà thông minh của riêng mình.

1. Giải pháp chiếu sáng thông minh

Có thể bạn không nhận ra, nhưng công nghệ thông minh đã tích hợp gần như mọi khía cạnh của cuộc sống gia đình, bao gồm cả ánh sáng. Khi bạn có thể điều khiển đèn trong nhà từ mọi nơi trên thế giới, lập trình chúng theo lịch trình và để chúng tự động sáng khi bạn đến, tại sao bạn lại quay lại?

Chúng tôi đã xem xét một số giải pháp chiếu sáng nhà thông minh tốt nhất hiện có và chọn ra danh sách các sản phẩm sáng tạo, hiệu quả và hữu ích nhất cho độc giả của chúng tôi. Bạn sẽ muốn tự mình đọc danh sách để làm quen với cách thức thắp sáng ngôi nhà của bạn trong tương lai.

Một ví dụ là Holî SleepCompanion. Bóng đèn thông minh chuyên dụng này được thiết kế để đánh thức bạn một cách tự nhiên với tông màu xanh lam được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm mức độ melatonin trong cơ thể bạn. Nó có một chế độ khác để giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn. Về cơ bản, sản phẩm này sẽ không chỉ thắp sáng căn phòng của bạn mà còn giúp bạn cảm thấy nghỉ ngơi tốt hơn về lâu dài.

Bóng đèn đơn này hỗ trợ hơn 16 triệu độ chuyển màu và có thể điều khiển hoàn toàn thông qua ứng dụng điện thoại thông minh. Nó có thể được lập trình để chiếu các màu sắc khác nhau vào các thời điểm khác nhau trong ngày và thậm chí có thể được lập trình để phản ứng với âm nhạc trong phòng.

Một sản phẩm chiếu sáng sáng tạo khác là Flux Bluetooth Smart LED. Bóng đèn đơn này hỗ trợ hơn 16 triệu độ chuyển màu và có thể điều khiển hoàn toàn thông qua ứng dụng điện thoại thông minh. Nó có thể được lập trình để chiếu các màu sắc khác nhau vào các thời điểm khác nhau trong ngày và thậm chí có thể được lập trình để phản ứng với âm nhạc trong phòng.

Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng wifi của bạn không hoàn toàn đến được mọi ngóc ngách trong nhà? Mặc dù bộ tăng tín hiệu đã xuất hiện được vài năm, nhưng giờ đây bạn có thể giấu chúng đi một cách an toàn để tích hợp đầy đủ với sơ đồ chiếu sáng của mình. Boost có bộ mở rộng tín hiệu tích hợp, khuếch đại phạm vi Wi-Fi của bạn trong khi cung cấp ánh sáng lâu dài. Bạn cài đặt càng nhiều những thứ này, thì wifi của bạn sẽ càng tốt hơn trong nhà.

Đây là Sengled Boost. Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng wifi của bạn không hoàn toàn đến được mọi ngóc ngách trong nhà? Mặc dù bộ tăng tín hiệu đã xuất hiện được vài năm, nhưng giờ đây bạn có thể giấu chúng đi một cách an toàn để tích hợp đầy đủ với sơ đồ chiếu sáng của mình.

Boost có bộ mở rộng tín hiệu tích hợp, khuếch đại phạm vi Wi-Fi của bạn trong khi cung cấp ánh sáng lâu dài. Bạn cài đặt càng nhiều những thứ này, thì wifi của bạn sẽ càng tốt hơn trong nhà.

2. Thiết bị Giải trí Thông minh cho Gia đình

Với công nghệ không dây, điện thoại thông minh và Internet of Things trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày, chính ngôi nhà của chúng ta đang biến thành không gian có thể điều khiển bằng máy tính. Tất nhiên, điều này bao gồm các thiết bị giải trí của bạn. Chúng tôi muốn phân loại những gì có sẵn về thiết bị giải trí gia đình thông minh, sắp xếp danh sách một số tùy chọn tốt nhất, dễ sử dụng nhất hiện có.

Khi nói đến tự động hóa thông minh trong gia đình, các thiết bị giải trí của bạn có lẽ là bước đầu tiên cần thực hiện. Các thiết bị điện tử hiện có của bạn có thể đã sẵn sàng để kết nối nếu chúng được mua gần đây. Cho dù bạn đang tìm kiếm một trung tâm trung tâm để kiểm soát tất cả chúng, một cách thông minh để kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn hay tự động hóa trong nhà, thì danh sách này là nơi dành cho bạn.

Sử dụng ứng dụng đồng hành miễn phí, thiết bị kiểu dáng đẹp này là một trung tâm thông minh cho phép bạn kiểm soát tối đa 8 thiết bị giải trí gia đình và các thiết bị tự động hóa khác dựa trên điện thoại thông minh. Nó là trung tâm vật lý của bất kỳ thiết lập giải trí thông minh nào, thành phần quan trọng để gắn kết toàn bộ mọi thứ lại với nhau. Ngoài việc kiểm soát nội dung trên màn hình hoặc phát từ loa, nó có thể giao tiếp với đèn thông minh, bộ điều nhiệt và các thiết bị gia dụng cần thiết khác để cho phép bạn kiểm soát toàn bộ ngôi nhà của mình.

Đây là Hub Home của Logitech Harmony. Sử dụng ứng dụng đồng hành miễn phí, thiết bị kiểu dáng đẹp này là một trung tâm thông minh cho phép bạn kiểm soát tối đa 8 thiết bị giải trí gia đình và các thiết bị tự động hóa khác dựa trên điện thoại thông minh. Nó là trung tâm vật lý của bất kỳ thiết lập giải trí thông minh nào, thành phần quan trọng để gắn kết toàn bộ mọi thứ lại với nhau.

Ngoài việc kiểm soát nội dung trên màn hình hoặc phát từ loa, nó có thể giao tiếp với đèn thông minh, bộ điều nhiệt và các thiết bị gia dụng cần thiết khác để cho phép bạn kiểm soát toàn bộ ngôi nhà của mình.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc tổ chức một bữa tiệc tại nhà của mình, sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng giải pháp cho thuê iPad cùng với tất cả các loại vật dụng cần thiết. Đã qua rồi những ngày bạn cần một DJ đặc biệt cho bữa tiệc. Giờ đây, bạn có toàn quyền lựa chọn để kiểm soát mọi thứ thông qua các thiết bị iPad sẽ kiểm soát mọi thứ một cách xuất sắc như một người chuyên nghiệp. Bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ loại vấn đề nào một cách tình cờ.

Sử dụng  tùy chọn cho thuê iPad rất an toàn và đáng tin cậy vì bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều bộ sưu tập bài hát mà bạn thích để chơi tại bữa tiệc hơn. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để tìm kiếm từ internet các bài hát yêu thích của bạn và bạn có thể phát trực tiếp mà bạn có thể không nhận được khi thuê DJ hoặc phát đầu đĩa DVD cũ của mình. Tốt hơn hết là bạn nên thuê tất cả những thứ cần thiết được cập nhật để bữa tiệc thêm màu sắc độc đáo của sự phấn khích và bạn sẽ hoàn toàn chiêm ngưỡng nó bằng mọi cách.

Có nhiều loại nhà cung cấp dịch vụ khác nhau mà bạn sẽ nhận được trong danh sách sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ có giá trị của họ. Đây là thời điểm tốt nhất để tận dụng các dịch vụ của họ cho nhiệm vụ.

Amazon Echo là một trung tâm gia đình thông minh được thiết kế xung quanh giọng nói của bạn. Sau khi được cắm vào, bạn vận hành nó hoàn toàn rảnh tay. Nó không chỉ có thể phát nhạc của bạn thông qua các ứng dụng cài sẵn hoặc phát trực tuyến qua Bluetooth; Echo có thể điều khiển các thiết bị thông minh khác xung quanh nhà, từ đèn chiếu sáng và công tắc đến máy sưởi hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể cắm vào.

Amazon Echo là một trung tâm gia đình thông minh được thiết kế xung quanh giọng nói của bạn. Sau khi được cắm vào, bạn vận hành nó hoàn toàn rảnh tay. Nó không chỉ có thể phát nhạc của bạn thông qua các ứng dụng cài sẵn hoặc phát trực tuyến qua Bluetooth; Echo có thể điều khiển các thiết bị thông minh khác xung quanh nhà, từ ánh sáng và công tắc đến máy sưởi hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể bổ sung.

Với cơ sở dữ liệu tích hợp hơn 30.000 thiết bị có thể kết nối và điều khiển, NEEO được thiết kế để đơn giản hóa, kiểm soát tập trung toàn bộ ngôi nhà thông minh của bạn. Ngoài ra, điều khiển từ xa còn cung cấp tính năng nhận dạng tay và màn hình cảm ứng có độ phân giải cao, giúp điều khiển tự động được cá nhân hóa trực tiếp và dễ dàng nhất có thể. Nó thậm chí còn có tính năng SOS

3. Thiết bị gia dụng thông minh

Với công nghệ nhà thông minh, các thiết bị của bạn có thể trở nên tiện lợi, an toàn và hiệu quả hơn. Hãy đối mặt với nó: chúng ta coi các thiết bị của mình là điều hiển nhiên. Nếu họ đang làm công việc của họ, chúng tôi không nghĩ về họ. Khi chúng bị vỡ, chúng sẽ được thay thế.

Điều gì sẽ xảy ra nếu họ có thể làm nhiều hơn cho chúng ta và chúng ta có thể làm nhiều hơn với họ? Đó là tất cả những gì công nghệ thông minh hướng đến. Ngoài khả năng kết nối, nó được thiết kế để cải thiện cách chúng ta tương tác với ngôi nhà của mình.

Phòng trưng bày này được thiết kế để trở thành một tổng quan nhỏ gọn nhưng toàn diện về cách công nghệ nhà thông minh có thể thực sự cải thiện các thiết bị thiết yếu của bạn. Mặc dù không phải tất cả công nghệ mới đều là cải tiến, nhưng các ví dụ ở đây chắc chắn là như vậy.

Cho dù đó là việc bổ sung các tính năng an toàn mới, cải thiện sự tiện lợi hay chỉ đơn giản là giúp việc tương tác và vận hành các thiết bị của bạn dễ dàng hơn, có một khía cạnh của công nghệ thông minh mà bạn sẽ thấy hấp dẫn nhất cho ngôi nhà của chính mình.

Hoạt động với một ứng dụng đồng hành chuyên biệt dành cho điện thoại thông minh của bạn, lò nướng này có thể được lập trình và điều khiển từ mọi nơi trên thế giới. Nếu bạn đang làm việc và muốn làm nóng trước, bạn có thể cắt giảm thời gian nấu nướng. Thay đổi nhiệt độ, chế độ và bất kỳ cài đặt nào khác có thể được thực hiện bằng bảng điều khiển mở rộng hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Đây là dòng sản phẩm Lò nướng điện đơn LG Smart ThinQ có Nướng hồng ngoại. Hoạt động với một ứng dụng đồng hành chuyên biệt dành cho điện thoại thông minh của bạn, lò nướng này có thể được lập trình và điều khiển từ mọi nơi trên thế giới. Nếu bạn đang làm việc và muốn làm nóng trước, bạn có thể cắt giảm thời gian nấu nướng. Thay đổi nhiệt độ, chế độ và bất kỳ cài đặt nào khác có thể được thực hiện bằng bảng điều khiển mở rộng hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Phần tồi tệ nhất của việc nấu ăn bằng lò là chờ làm nóng trước; ứng dụng được kết nối này sẽ xóa vấn đề đó mãi mãi, cho phép bạn bật lò, làm nóng trước, đặt hẹn giờ và thay đổi nhiệt độ từ bất kỳ đâu. Thậm chí, bạn có thể đặt cảnh báo hẹn giờ và nhiệt độ để điện thoại cho bạn biết nó đã sẵn sàng vào giây phút nào.

Đây là các Lò nướng dòng Café của GE. Phần tồi tệ nhất của việc nấu ăn bằng lò là chờ làm nóng trước; ứng dụng được kết nối này sẽ xóa vấn đề đó mãi mãi, cho phép bạn bật lò, làm nóng trước, đặt hẹn giờ và thay đổi nhiệt độ từ bất kỳ đâu. Thậm chí, bạn có thể đặt cảnh báo hẹn giờ và nhiệt độ để điện thoại cho bạn biết nó đã sẵn sàng vào giây phút nào.

Chúng tôi thừa nhận rằng một chiếc nồi bằng sành không phải là nơi đầu tiên chúng tôi nghĩ đến như một công dụng tuyệt vời cho công nghệ thông minh, nhưng thiết bị này đã thay đổi suy nghĩ của chúng tôi một cách nhanh chóng. Với một ứng dụng đồng hành, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ, hẹn giờ và lên lịch bằng điện thoại thông minh của mình từ bất kỳ đâu, cho phép bạn bắt đầu nấu ăn, hâm nóng thức ăn đã hoàn thành và lên lịch bữa tối để sẵn sàng ngay sau khi bạn ở nhà. Nó thậm chí còn mang lại sự yên tâm cho những người lo lắng về việc nấu chậm bữa tối trong khi họ đang làm việc.

Đây là Nồi nấu chậm thông minh Wemo Enagbled Crock-Pot. Chúng tôi thừa nhận rằng crockpot không phải là nơi đầu tiên chúng tôi nghĩ đến như một công dụng tuyệt vời cho công nghệ thông minh, nhưng thiết bị này đã thay đổi suy nghĩ của chúng tôi một cách nhanh chóng.

Với một ứng dụng đồng hành, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ, hẹn giờ và lên lịch bằng điện thoại thông minh của mình từ bất kỳ đâu, cho phép bạn bắt đầu nấu ăn, hâm nóng thức ăn đã hoàn thành và lên lịch bữa tối để sẵn sàng ngay sau khi bạn ở nhà. Nó thậm chí còn mang lại sự yên tâm cho những người lo lắng về việc nấu chậm bữa tối trong khi họ đang làm việc.

4. Tiện ích nhà thông minh

Với công nghệ nhà thông minh, các tiện ích của bạn có thể trở nên thuận tiện, hiệu quả và an toàn hơn. Thực sự bạn không thể yêu cầu gì thêm từ bản nâng cấp, vì vậy chúng tôi đang nghiên cứu về vô số tùy chọn, tính năng và cải tiến mà công nghệ thông minh có thể mang lại cho các tiện ích gia đình mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Tất nhiên, yêu cầu đầu tiên đối với một bản nâng cấp xứng đáng là liệu nó có cải thiện sản phẩm và trải nghiệm của bạn với nó hay không. Chúng tôi nghĩ rằng các ví dụ dưới đây về các tiện ích nhà thông minh đều vượt qua ngưỡng đó và sau đó là một số.

Blossom là tất cả về việc kiểm soát các vòi phun nước của bạn từ mọi nơi, sử dụng công nghệ thông minh để tưới nước cho cảnh quan của bạn một cách hiệu quả nhất có thể. Với một ứng dụng điện thoại thông minh đi kèm, bạn sẽ có thể theo dõi và kiểm soát việc sử dụng nước từ mọi nơi trên thế giới, đặt các mức nước khác nhau cho các khu vực sân khác nhau.

Bộ điều khiển tưới cây thông minh Blossom là tất cả về việc điều khiển vòi phun nước của bạn từ mọi nơi, sử dụng công nghệ thông minh để tưới nước cho cảnh quan của bạn một cách hiệu quả nhất có thể. Với một ứng dụng điện thoại thông minh đi kèm, bạn sẽ có thể theo dõi và kiểm soát việc sử dụng nước từ mọi nơi trên thế giới, đặt các mức nước khác nhau cho các khu vực sân khác nhau.

Đây là Điều hòa Thông minh Aros. Các thiết bị xoay chiều cửa sổ thông thường chỉ cho bạn hai sự lựa chọn: Để không khí cả ngày, lãng phí điện và tiền bạc, hoặc trở về nhà trong một ngôi nhà nóng ẩm. Thay vào đó, Aros sử dụng thu thập thông tin để tìm hiểu về các mô hình và thói quen của bạn, điều chỉnh hoạt động của nó cho phù hợp với ngôi nhà và phong cách sống của bạn.

Được sử dụng kết hợp với ứng dụng Wink trên điện thoại thông minh, Aros có thể tự động duy trì nhiệt độ thích hợp vào đúng thời điểm, tiết kiệm tối đa trong quá trình này. Ngoài ra, nó có thể được kiểm soát và giám sát từ mọi nơi trên thế giới.

Với van này được gắn mạnh vào đường ống dẫn nước chính của nhà bạn, bạn sẽ có thể điều khiển nguồn nước từ xa thông qua hệ thống Tự động hóa gia đình Z-wave. Điều này mở ra một loạt các cơ hội. Khi rời khỏi nhà để đi nghỉ, bạn có thể yên tâm khi biết rằng các thiết bị sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Ví dụ, nếu một thiết bị bị rò rỉ, cảm biến lũ lụt có thể phát hiện ra nó, tự động ngắt nguồn cấp nước để hạn chế thiệt hại. Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ được thông báo qua điện thoại để có thể giải quyết vấn đề ngay. Đó là một giải pháp hoàn hảo cho nhà nghỉ, đơn vị cho thuê và thậm chí cả các tòa nhà thương mại, và có thể được áp dụng trên máy rửa bát, máy nước nóng, bồn tắm, tủ lạnh, v.v.

Đây là Van nước Z-Wave không dây FortrezZ. Với van này được gắn mạnh vào đường ống dẫn nước chính của nhà bạn, bạn sẽ có thể điều khiển nguồn nước từ xa thông qua hệ thống Tự động hóa gia đình Z-wave. Điều này mở ra một loạt các cơ hội. Khi rời khỏi nhà để đi nghỉ, bạn có thể yên tâm khi biết rằng các thiết bị sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Ví dụ, nếu một thiết bị bị rò rỉ, cảm biến lũ lụt có thể phát hiện ra nó, tự động ngắt nguồn cấp nước để hạn chế thiệt hại. Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ được thông báo qua điện thoại để có thể giải quyết vấn đề ngay. Đó là một giải pháp hoàn hảo cho nhà nghỉ, đơn vị cho thuê và thậm chí cả các tòa nhà thương mại, và có thể được áp dụng cho máy rửa bát, máy nước nóng , bồn tắm , tủ lạnh, v.v.

5. Giải pháp rèm thông minh

Điều này có thể gây ngạc nhiên, nhưng ngay cả cửa sổ và mái che trong nhà của bạn cũng có thể được cải thiện bằng công nghệ thông minh. Các sản phẩm này cho phép tùy chỉnh và kiểm soát hoàn toàn ánh sáng tự nhiên vào nhà của bạn. Một số lợi ích chính của rèm thông minh là gì? Hãy đếm chúng!

Trước hết, tiết kiệm năng lượng là một lợi ích tích cực to lớn. Khi rèm của bạn có thể được lập trình thông minh hoặc tự động cài đặt để mở và đóng vào thời điểm thích hợp trong ngày, ngôi nhà của bạn có thể tiết kiệm năng lượng một cách thụ động. Khi rèm được đóng lại trong khi bạn đi làm, ngôi nhà sẽ tối và mát mẻ vào mùa hè, do đó bạn có thể trở về nhà với không gian thoải mái mà không cần tốn kém điều hòa.

Thậm chí tốt hơn, hầu hết trong số này có thể được lập trình để mở trước khi bạn đến. Tốt hơn nữa, bạn có thể đảm bảo rằng rèm được đóng trước khi đi ngủ, nhưng mở trước khi bạn thức. Điều này mang đến một khởi đầu ngày mới tuyệt vời, với ánh sáng tự nhiên giúp bạn thoát khỏi cơn buồn ngủ.

Vẻ đẹp của những sắc thái hiện đại này là, cùng với việc thể thao một lớp kép giúp khuếch tán ánh sáng mặt trời một cách hoàn hảo, chúng hoàn toàn dễ vận hành. Cùng với thao tác vật lý, các sắc thái được thiết kế để hoạt động với điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, với ứng dụng Platinum đặc trưng của chúng. Bạn có thể đặt lịch và

Đây là cái nhìn về Hunter Douglas Shades. Vẻ đẹp của những sắc thái hiện đại này là, cùng với việc thể thao một lớp kép giúp khuếch tán ánh sáng mặt trời một cách hoàn hảo, chúng hoàn toàn dễ vận hành. Cùng với thao tác vật lý, các sắc thái được thiết kế để hoạt động với điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, với ứng dụng Platinum đặc trưng của chúng. Bạn có thể đặt lịch và “cảnh” để xoay vòng, thay đổi cách sắc thái của bạn trong suốt cả ngày.

6. Rèm Smart Home, Amazon, Invisishade

InvisiShade: “Quyền riêng tư bằng nút bấm” là cái mà công ty gọi là công nghệ kính thông minh này, công nghệ này thay đổi từ trong sáng sang bóng râm trong 400 mili giây và trở lại rõ ràng khi có lệnh. Ban đầu nó được thiết kế để bảo mật tại các cơ sở chính phủ cấp cao nhưng giờ đây đã có sẵn cho những người hàng ngày như chúng tôi. InvisiShade có thể được điều khiển bằng công tắc tường tiêu chuẩn, điều khiển từ xa và thậm chí cả máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Ấn tượng hơn nữa, nó có thể được biến thành màn hình máy tính cảm ứng hoặc màn hình rạp chiếu phim.

Với thiết kế rèm sang trọng liền mạch, các phương pháp điều trị cửa sổ có động cơ ở Bali tự hào với vẻ ngoài sang trọng, hòa hợp với hầu hết mọi phong cách của ngôi nhà. Rèm được kiểm soát thông qua ứng dụng Wink, cho bạn toàn quyền chỉ huy về tình hình ánh sáng bất kỳ lúc nào trong ngày, từ bất kỳ đâu. Bản thân rèm có thể được cung cấp năng lượng bằng cách bạn lựa chọn pin, phích cắm trên tường hoặc thậm chí là năng lượng mặt trời.

Với thiết kế rèm sang trọng liền mạch, các phương pháp điều trị cửa sổ có động cơ Wink Bali tự hào có một vẻ ngoài sang trọng, hòa hợp với hầu hết mọi phong cách của ngôi nhà. Rèm được kiểm soát thông qua ứng dụng Wink, cho bạn toàn quyền chỉ huy về tình hình ánh sáng bất kỳ lúc nào trong ngày, từ bất kỳ đâu. Bản thân rèm có thể được cung cấp năng lượng bằng cách bạn lựa chọn pin, phích cắm trên tường hoặc thậm chí là năng lượng mặt trời.

6. Camera giám sát nhà thông minh

Khi bạn nghĩ về công nghệ thông minh giúp cải thiện cuộc sống ở nhà, máy ảnh có thể không phải là ý tưởng đầu tiên của bạn. Chúng tôi ở đây để mở rộng tâm trí cho bạn về sự tiện lợi và khả năng an toàn vốn có với các giải pháp camera gia đình thông minh. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé: công nghệ nhà thông minh đã được chứng minh là có thể cải thiện hầu hết mọi khía cạnh chức năng của ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên, khi nói đến bảo mật, công nghệ thông minh đang mang nó đến nhiều ngôi nhà mà trước đây nó chưa từng được xem xét.

Camera gia đình thông minh này sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt, cung cấp một màn hình an ninh từ xa mạnh mẽ và hơn thế nữa. Nó có thể cảnh báo bạn khi con bạn hoặc các thành viên khác trong gia đình đi ngang qua, gửi tên của họ trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn. Bạn sẽ yên tâm khi biết rằng những người thân yêu của bạn đang ở nhà an toàn. Tất nhiên, nó cũng sẽ cảnh báo bạn khi thấy người lạ. Thiết bị này có thể được sử dụng để theo dõi ngôi nhà khi bạn đi nghỉ hoặc thậm chí kiểm tra người trông trẻ bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Thậm chí tốt hơn, không có phí đăng ký hoặc hợp đồng để duy trì nó.

Netatmo Welcome sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt, cung cấp một màn hình bảo mật từ xa mạnh mẽ và hơn thế nữa. Nó có thể cảnh báo bạn khi con bạn hoặc các thành viên khác trong gia đình đi ngang qua, gửi tên của họ trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn. Bạn sẽ yên tâm khi biết rằng những người thân yêu của bạn đang ở nhà an toàn.

Tất nhiên, nó cũng sẽ cảnh báo bạn khi thấy người lạ. Thiết bị này có thể được sử dụng để theo dõi ngôi nhà khi bạn đi nghỉ hoặc thậm chí kiểm tra người trông trẻ bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Thậm chí tốt hơn, không có phí đăng ký hoặc hợp đồng để duy trì nó.

Sản phẩm có khả năng tàng hình bất thường này là một camera an ninh thông minh hỗ trợ wifi và hệ thống liên lạc video, được tích hợp vào một đèn chiếu sáng ngoài trời đơn giản và trang nhã. Máy quay video HD và thiết bị phát hiện chuyển động sẽ cảnh báo bạn về bất kỳ chuyển động nào bên ngoài ngôi nhà của bạn bằng thông báo đẩy trên điện thoại thông minh của bạn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể giao tiếp với bất kỳ ai tại cửa nhà mình thông qua hệ thống liên lạc nội bộ hai chiều. Đây là tất cả về sự yên tâm và ngăn chặn đột nhập để bạn thậm chí không cần xác định kẻ trộm.

Gặp gỡ Đèn lồng An ninh Nhà Thông minh Tích hợp Kuna. Sản phẩm có khả năng tàng hình bất thường này là một camera an ninh thông minh hỗ trợ wifi và hệ thống liên lạc video, được tích hợp vào một đèn chiếu sáng ngoài trời đơn giản và trang nhã. Máy quay video HD và thiết bị phát hiện chuyển động sẽ cảnh báo bạn về bất kỳ chuyển động nào bên ngoài ngôi nhà của bạn bằng thông báo đẩy trên điện thoại thông minh của bạn.

Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể liên lạc với bất kỳ ai tại cửa nhà mình thông qua hệ thống liên lạc nội bộ hai chiều. Đây là tất cả về sự an tâm và ngăn ngừa đột nhập để bạn thậm chí không cần xác định kẻ trộm.

Đây là hệ thống camera không dây trong nhà / ngoài trời được thiết kế để tích hợp liền mạch hệ thống an ninh vào môi trường gia đình của bạn. Máy ảnh chống chịu thời tiết và có kiểu dáng độc đáo sử dụng tính năng phát hiện chuyển động, tầm nhìn ban đêm và một ứng dụng đi kèm để cung cấp cho bạn toàn quyền chỉ huy trực quan về ngôi nhà của mình. Nó sẽ chụp và lưu video clip và thông báo cho bạn qua điện thoại thông minh hoặc máy tính cho dù bạn ở nhà hay đi vắng.

Đây là Hệ thống Camera Nhà thông minh Arlo. Đây là hệ thống camera không dây trong nhà / ngoài trời được thiết kế để tích hợp liền mạch hệ thống an ninh vào môi trường gia đình của bạn. Máy ảnh chống chịu thời tiết và có kiểu dáng độc đáo sử dụng tính năng phát hiện chuyển động, tầm nhìn ban đêm và một ứng dụng đi kèm để cung cấp cho bạn toàn quyền chỉ huy trực quan về ngôi nhà của mình. Nó sẽ chụp và lưu video clip và thông báo cho bạn qua điện thoại thông minh hoặc máy tính cho dù bạn ở nhà hay đi vắng.

 

7. Khóa cửa thông minh

Khi an ninh của bạn bắt kịp với công nghệ trong nhà của bạn, tất cả mọi người đều chiến thắng. Vâng, tất cả mọi người, trừ những tên trộm thắng. Chúng tôi đã rất thích đề cập đến vô số ví dụ mới về công nghệ nhà thông minh mang lại sự tiện lợi, an toàn, kết nối và yên tâm cho chủ nhà, nhưng chưa loại khóa nào thiết yếu và thay đổi cuộc sống như những ổ khóa thông minh mới này.

Trước hết, cải tiến lớn nhất và rõ ràng nhất mà công nghệ thông minh mang lại cho ổ khóa cửa là khả năng không cần chìa khóa. Mặc dù chúng ta đã có bàn phím trong nhiều năm, nhưng điều này lại khác. Nhiều mô hình trong số này cho phép bạn lập trình “người dùng” cụ thể có thể được nhận dạng bằng mã khóa, ứng dụng điện thoại thông minh hoặc thậm chí quét vân tay sinh trắc học.

Điều này có nghĩa là ổ khóa của bạn hiện có thể được lập trình để cho phép những người cụ thể trong nhà và tránh xa những người khác. Thậm chí tốt hơn, nhiều thiết bị trong số này cho phép lập trình phức tạp. Giờ đây, bạn có thể cho phép, chẳng hạn như một người quản gia vào buổi sáng và một người trông trẻ vào ban đêm, có quyền truy cập, bị từ chối vào bất kỳ thời điểm nào khác.

Thiết bị kiểu dáng đẹp này cho phép bạn khóa và mở khóa cửa, tạo khóa ảo cho khách và gia đình cũng như theo dõi mọi người đến và đi ngay từ màn hình điện thoại thông minh của bạn. Nó có chức năng tự động khóa và mở khóa, giúp bạn dễ dàng mang những món hàng tạp hóa đó vào bên trong mà không cần phải dừng lại. Khả năng ghi nhật ký và theo dõi những ai đến và đi là một tùy chọn bảo mật có giá trị mà chúng tôi nghĩ rằng cho thấy một số hứa hẹn nghiêm túc.

 

Khóa thông minh tháng 8 cho phép bạn khóa và mở khóa cửa, tạo khóa ảo cho khách và gia đình cũng như theo dõi mọi người đến và đi ngay từ màn hình điện thoại thông minh của bạn. Nó có chức năng tự động khóa và mở khóa, giúp bạn dễ dàng mang những món hàng tạp hóa đó vào bên trong mà không cần phải dừng lại. Khả năng ghi nhật ký và theo dõi những ai đến và đi là một tùy chọn bảo mật có giá trị mà chúng tôi nghĩ rằng cho thấy một số hứa hẹn nghiêm túc.

Khóa chốt cửa nhà màn hình cảm ứng này được vận hành hoàn toàn bằng động cơ và giao tiếp với phần còn lại của ngôi nhà thông minh của bạn thông qua Công nghệ Z-Wave. Lớp hoàn thiện niken satin mang lại cho nó một sức hấp dẫn vượt thời gian giống như bất kỳ ổ khóa tiêu chuẩn cũ nào bạn mua hoàn toàn vì lý do an toàn và thẩm mỹ. Khi được tích hợp với hệ thống nhà thông minh Z-Wave, bạn có thể khóa hoặc mở khóa cửa bằng điện thoại thông minh, cũng như lập trình vô số tùy chọn, chẳng hạn như cài đặt đèn bật sáng ngay khi mở khóa cửa.

 

Gặp gỡ Chốt khóa màn hình cảm ứng điện tử sống thực của Yale Security. Khóa chốt cửa nhà màn hình cảm ứng này được vận hành hoàn toàn bằng động cơ và giao tiếp với phần còn lại của ngôi nhà thông minh của bạn thông qua Công nghệ Z-Wave. Lớp hoàn thiện niken satin mang lại cho nó một sức hấp dẫn vượt thời gian giống như bất kỳ ổ khóa tiêu chuẩn cũ nào bạn mua hoàn toàn vì lý do an toàn và thẩm mỹ.

Khi được tích hợp với hệ thống nhà thông minh Z-Wave, bạn có thể khóa hoặc mở khóa cửa bằng điện thoại thông minh, cũng như lập trình vô số tùy chọn, chẳng hạn như cài đặt đèn bật sáng ngay khi mở khóa cửa.

Khóa cửa thông minh bằng niken đẹp mắt này có nắp trượt để che khuất bàn phím và máy quét dấu vân tay một cách kín đáo. Với dung lượng vân tay 36 người dùng và tối đa 78 người dùng mật khẩu cá nhân, nó có thể theo dõi và kiểm soát quyền truy cập được phép của mọi người bạn muốn trong nhà của bạn. Với các lớp bảo mật đa tầng, bạn có thể chuyển ngôi nhà của mình thành một cổng thông minh trong vài phút. Máy quét dấu vân tay có thể là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có trẻ em, vì bọn trẻ không cần phải tin tưởng khi giữ chìa khóa quý giá cả ngày.

 

Đây là Khóa cửa vân tay không cần chìa khóa 1Touch Evo3. Khóa cửa thông minh bằng niken đẹp mắt này có nắp trượt để che khuất bàn phím và máy quét dấu vân tay một cách kín đáo. Với dung lượng vân tay 36 người dùng và tối đa 78 người dùng mật khẩu cá nhân, nó có thể theo dõi và kiểm soát quyền truy cập được phép của mọi người bạn muốn trong nhà của bạn.

Với các lớp bảo mật đa tầng, bạn có thể chuyển ngôi nhà của mình thành một cổng thông minh trong vài phút. Máy quét dấu vân tay có thể là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có trẻ em, vì bọn trẻ không cần phải tin tưởng khi giữ chìa khóa quý giá cả ngày.

8. Tiện ích và cửa mở nhà để xe thông minh

Khi nói đến nhà để xe, công nghệ thông minh mang đến những cải tiến bất ngờ, cảm thấy ngay lập tức và chắc chắn được chào đón. Trước hết, công nghệ thông minh mang lại điều gì cho trò chơi mở cửa nhà để xe lâu đời? Câu trả lời là một danh sách dài đáng ngạc nhiên.

Với những thiết bị mở cửa nhà để xe thông thường, cuối cùng chúng ta đã được giải phóng khỏi sự chuyên chế của những cửa nhà để xe bằng tay. Không còn phải ra khỏi xe và kéo một cánh cửa nặng nề, ồn ào chỉ để đặt xe đi và sau đó làm lại điều đó theo chiều ngược lại. Công nghệ thông minh mang lại sự tiện lợi và an toàn tương tự.

Đây là một cách sáng tạo khác để điều khiển thiết bị mở cửa nhà để xe của bạn bằng điện thoại thông minh. Cùng với chính thiết bị, bạn sẽ có một ứng dụng miễn phí cho phép bạn điều khiển và giám sát cửa nhà để xe của mình từ xa, thông qua bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào. Bạn sẽ nhận được cảnh báo nếu và khi cửa mở hoặc đóng, giúp bạn biết trước mọi tình huống ở nhà. Nó hoạt động với hầu hết mọi thiết bị mở cửa nhà để xe của các thương hiệu lớn được sản xuất sau năm 1993.

 

Đây là Chamberlain MyQ-Garage. Đây là một cách sáng tạo khác để điều khiển thiết bị mở cửa nhà để xe của bạn bằng điện thoại thông minh. Cùng với chính thiết bị, bạn sẽ có một ứng dụng miễn phí cho phép bạn điều khiển và giám sát cửa nhà để xe của mình từ xa, thông qua bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào.

Bạn sẽ nhận được cảnh báo nếu và khi cửa mở hoặc đóng, giúp bạn biết trước mọi tình huống ở nhà. Nó hoạt động với hầu hết mọi thiết bị mở cửa nhà để xe của các thương hiệu lớn được sản xuất sau năm 1993.

Dụng cụ mở cửa nhà để xe từ xa không dây này hoạt động với một cảm biến để mở, đóng và giám sát cửa nhà để xe của bạn từ mọi nơi trên thế giới. Sử dụng kết nối wifi và một ứng dụng miễn phí đi kèm, bạn sẽ có thể kiểm soát hoàn toàn tình hình nhà để xe của mình từ bất kỳ nơi nào bạn có kết nối internet. Thao tác vuốt bằng điện thoại thông minh của bạn giờ đây có thể mở và đóng cửa nhà để xe, ngay cả khi bạn vắng nhà.

 

Gogogate2 là thiết bị mở cửa nhà để xe từ xa không dây hoạt động với một cảm biến để mở, đóng và giám sát cửa nhà để xe của bạn từ mọi nơi trên thế giới. Sử dụng kết nối wifi và một ứng dụng miễn phí đi kèm, bạn sẽ có thể kiểm soát hoàn toàn tình hình nhà để xe của mình từ bất kỳ nơi nào bạn có kết nối internet. Thao tác vuốt bằng điện thoại thông minh của bạn giờ đây có thể mở và đóng cửa nhà để xe, ngay cả khi bạn vắng nhà.

Quirky Ascend là một thiết bị mới có kiểu dáng đẹp hoàn hảo nhằm chuyển thiết bị mở cửa nhà để xe hiện có của bạn thành một sản phẩm nhà thông minh. Nó kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Wink để cho phép bạn theo dõi trạng thái của cửa từ bất kỳ đâu trên Trái đất, nhận cảnh báo thời gian thực khi cửa được sử dụng và cấp quyền truy cập từ xa cho bạn bè và gia đình khi cần.

9. Cảm biến nhà thông minh

Nếu bạn đã theo dõi phạm vi bảo hiểm nhà thông minh của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng cảm biến là một trong những thành phần quan trọng mang lại tất cả sự sống cho nó. Những cảm biến là gì hẹp khoảng cách giữa các môi trường điện tử và không gian hữu hình của nhà bạn.

Chúng tôi yêu thích các thiết bị nhà thông minh vì chúng cho phép cuộc sống cơ bản hàng ngày của chúng tôi bắt kịp với công nghệ đang cải thiện thế giới trên quy mô lớn. Trong bối cảnh thân mật hơn này, công nghệ có thể được sử dụng để hợp lý hóa đáng kể những công việc thường ngày để bạn có thể tập trung vào những thứ quan trọng.

Cách đơn giản và tốt nhất mà công nghệ nhà thông minh có thể tạo ra sự khác biệt trong ngôi nhà của bạn là trút bỏ gánh nặng vất vả trên vai bạn. Cảm biến thông minh chính xác là cách đạt được điều này. Khi bạn nghĩ về các cảm biến nhà thông minh, bạn có thể hình dung ra các thiết bị phát hiện chuyển động.

Đây là loại cảm biến phổ biến nhất và là loại cảm biến mà chúng ta đã quen thuộc trong nhiều thập kỷ cho đến thời điểm này. Trước đây, họ mở cửa ở cửa hàng tạp hóa, bật máy sấy tay, v.v. Ngày nay, họ đạt được nhiều hơn thế.

Cảm biến chuyển động đơn giản và kín đáo này có thể được lập trình để kích hoạt các hành động trong một số thiết bị khác nhau, tất cả đều được kết nối bởi một trung tâm thông minh trung tâm. Thiết bị cụ thể này hoạt động với trung tâm SmartThings của Samsung để cho phép bạn đặt nhiều điều kiện mà các thiết bị được kết nối khác của bạn sẽ kích hoạt. Nó cho phép bạn bật đèn khi bạn bước vào phòng, kích hoạt báo động để bảo vệ an ninh khi bạn đi vắng và thậm chí đặt bộ điều nhiệt, bộ điều chỉnh điện xoay chiều cửa sổ hoặc máy sưởi di động để tự động điều chỉnh dựa trên kết quả đo nhiệt độ. Kích thước nhỏ có nghĩa là nó có thể được đặt hoặc gắn ở bất cứ đâu.

 

Đây là Cảm biến chuyển động SmartSense của SmartThings. Cảm biến chuyển động đơn giản và kín đáo này có thể được lập trình để kích hoạt các hành động trong một số thiết bị khác nhau, tất cả đều được kết nối bởi một trung tâm thông minh trung tâm. Thiết bị cụ thể này hoạt động với trung tâm SmartThings của Samsung để cho phép bạn đặt nhiều điều kiện mà các thiết bị được kết nối khác của bạn sẽ kích hoạt.

Nó cho phép bạn bật đèn khi bạn bước vào phòng, kích hoạt báo động để bảo vệ an ninh khi bạn đi vắng và thậm chí đặt bộ điều nhiệt, bộ điều chỉnh điện xoay chiều cửa sổ hoặc máy sưởi di động để tự động điều chỉnh dựa trên kết quả đo nhiệt độ. Kích thước nhỏ có nghĩa là nó có thể được đặt hoặc gắn ở bất cứ đâu.

Một trong những cách sử dụng đơn giản nhất của công nghệ cảm biến là ghép nối nó với ánh sáng. Đèn treo tường nhôm kiểu dáng sang trọng này được thiết kế như một thiết bị nhẹ mà bạn có thể dán trên bất kỳ bức tường nào, chỉ cung cấp ánh sáng khi cần thiết. Sử dụng cả cảm biến hồng ngoại và cảm biến chuyển động, thiết bị này sẽ kích hoạt ánh sáng của nó dựa trên mức độ ánh sáng xung quanh và người ở. Đặt nó trong hành lang hoặc phòng và nó sẽ chiếu sáng không gian của bạn chỉ khi cần thiết, trong bóng tối và khi bạn đang ở trong phòng.

 

Đây là OxyLED. Một trong những cách sử dụng đơn giản nhất của công nghệ cảm biến là ghép nối nó với ánh sáng. Đèn treo tường nhôm kiểu dáng sang trọng này được thiết kế như một thiết bị nhẹ mà bạn có thể dán trên bất kỳ bức tường nào, chỉ cung cấp ánh sáng khi cần thiết.

Sử dụng cả cảm biến chuyển động và hồng ngoại, thiết bị này sẽ kích hoạt ánh sáng của nó dựa trên mức độ ánh sáng xung quanh và người ở. Đặt nó trong hành lang hoặc phòng và nó sẽ chỉ chiếu sáng không gian của bạn khi cần thiết, trong bóng tối và khi bạn đang ở trong phòng.

Công tắc đèn thông minh nhỏ xinh này được kích hoạt Wi-Fi, cho phép bạn điều khiển ánh sáng ngôi nhà của mình từ hầu hết mọi nơi trên trái đất. Tương thích với thiết bị trung tâm nhà thông minh Amazon Echo, nó sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái nhà thông minh của bạn. Thay thế bất kỳ công tắc cũ nào bằng WeMo và bạn sẽ có thể tạo lịch biểu tùy chỉnh. Ví dụ: đặt đèn ở hiên nhà bạn bật vào lúc hoàng hôn hoặc bật đèn nhà bếp trước khi bạn thức dậy vào buổi sáng.

 

Kiểm tra Công tắc đèn WeMo! Công tắc đèn thông minh nhỏ xinh này được kích hoạt Wi-Fi, cho phép bạn điều khiển ánh sáng ngôi nhà của mình từ hầu hết mọi nơi trên trái đất. Tương thích với thiết bị trung tâm nhà thông minh Amazon Echo, nó sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái nhà thông minh của bạn.

Thay thế bất kỳ công tắc cũ nào bằng WeMo và bạn sẽ có thể tạo lịch biểu tùy chỉnh. Ví dụ: đặt đèn ở hiên nhà bạn bật vào lúc hoàng hôn hoặc bật đèn nhà bếp trước khi bạn thức dậy vào buổi sáng.

10. Nhận dạng giọng nói thông minh và các sản phẩm được kích hoạt bằng giọng nói

Chúng tôi đã đề cập đến một loạt các tính năng tốt nhất khi nói đến các thiết bị nhà thông minh được thiết kế để nâng cao và cải thiện cuộc sống của bạn. Trong thư viện này, chúng tôi tập trung vào các thiết bị được chế tạo đặc biệt để tương tác bằng giọng nói.

Điểm bán hàng chính của các sản phẩm được kích hoạt bằng giọng nói là chúng sử dụng một trong những hành vi tự nhiên nhất của con người để ra lệnh, tương tác và giám sát các thiết bị của bạn và chính ngôi nhà của bạn. Nói là điều mà hầu như ai cũng có thể làm được và nó không đòi hỏi quá trình học tập.

Khi bạn không gặp rắc rối khi học một điều khiển từ xa, thiết bị hoặc ứng dụng mới, bạn không còn phải lo lắng về việc lập trình, ghi nhớ hoặc bất kỳ quy trình phức tạp nào chỉ để thiết bị nhà thông minh của bạn hoạt động bình thường.

Chúng tôi thích ý tưởng về một trung tâm nhà thông minh kết nối mọi thiết bị khác của bạn ở một vị trí trung tâm, liền mạch. Thêm điều khiển bằng giọng nói nâng ý tưởng này lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Bộ điều nhiệt thông minh kiểu dáng đẹp và thân thiện với màn hình này được thiết kế để lắng nghe giọng nói của bạn và có thể học các lệnh mới dựa trên cách bạn tương tác với nó. Chức năng học tập này là thứ đã nâng tầm nó ngoài một mánh lới quảng cáo điều khiển bằng giọng nói đơn thuần sang lĩnh vực của các thiết bị thông minh thực sự. Bạn có thể sử dụng ngôn ngữ đơn giản, trực quan để lập trình nó, nói những điều như

 

Làm quen với Máy điều nhiệt thông minh Honeywell Wi-Fi với Điều khiển bằng giọng nói. Bộ điều nhiệt thông minh kiểu dáng đẹp và thân thiện với màn hình này được thiết kế để lắng nghe giọng nói của bạn và có thể học các lệnh mới dựa trên cách bạn tương tác với nó. Chức năng học tập này là thứ đã nâng tầm nó ngoài một mánh lới quảng cáo điều khiển bằng giọng nói đơn thuần sang lĩnh vực của các thiết bị thông minh thực sự.

Bạn có thể sử dụng ngôn ngữ đơn giản, trực quan để lập trình nó, nói những câu như “làm cho nó ấm hơn bốn độ”. Thiết bị trở nên thông minh hơn theo thời gian, thêm các lệnh dựa trên các tương tác với bạn. Tuyệt vời hơn nữa, nó còn cung cấp màn hình cảm ứng có thể tùy chỉnh, cảnh báo qua email, dự báo thời tiết và truy cập từ xa bằng wifi.

Thiết bị này là một sản phẩm nhỏ để bàn giúp bạn điều khiển rảnh tay và phản hồi bằng giọng nói cho toàn bộ hệ sinh thái nhà thông minh của bạn. Sau khi được kích hoạt, phần mềm tích hợp sẽ hoạt động dựa trên các lệnh thoại đơn giản để cho phép bạn điều khiển bất kỳ và tất cả các thiết bị thông minh trong nhà. Các cụm từ như

 

Voice Pod là một sản phẩm nhỏ để bàn cho phép bạn điều khiển rảnh tay và phản hồi bằng giọng nói cho toàn bộ hệ sinh thái ngôi nhà thông minh của bạn. Sau khi được kích hoạt, phần mềm tích hợp sẽ hoạt động dựa trên các lệnh thoại đơn giản để cho phép bạn điều khiển bất kỳ và tất cả các thiết bị thông minh trong nhà.

Các cụm từ như “tắt đèn” và “khóa cửa” hoạt động trực quan và tức thì. Thiết bị không chỉ nhận dạng các cụm từ thông dụng mà còn có thể học các lệnh tùy chỉnh để điều khiển mọi thứ từ TV và âm nhạc đến hệ thống ánh sáng, bộ điều nhiệt, sắc thái và hệ thống an ninh.

Ivee Sleek là một trung tâm gia đình có kiểu dáng độc đáo được thiết kế hoàn toàn xoay quanh việc tương tác với giọng nói của bạn. Nó cho phép bạn điều khiển tất cả các thiết bị thông minh được kết nối trong nhà bằng các lệnh nói đơn giản, cho phép bạn đặt lời nhắc, hẹn giờ đánh thức và tìm nạp nội dung internet như thời tiết và tin tức mà không cần nhấc ngón tay. Ví dụ: nêu

 

Ivee Sleek là một trung tâm gia đình có kiểu dáng độc đáo được thiết kế hoàn toàn xoay quanh việc tương tác với giọng nói của bạn. Nó cho phép bạn điều khiển tất cả các thiết bị thông minh được kết nối trong nhà bằng các lệnh nói đơn giản, cho phép bạn đặt lời nhắc, hẹn giờ đánh thức và tải nội dung internet như thời tiết và tin tức mà không cần nhấc ngón tay.

Ví dụ: nêu “Được rồi, đặt bộ điều nhiệt ở 72 độ” và thiết bị sẽ thực hiện lệnh không dây. Nó tương thích với một loạt thiết bị thông minh, bao gồm Nest, WeMo, SmartThings, Hue, v.v.

Tuyệt vời hơn nữa, nó tương tác với các ứng dụng như Spotify và Uber, cho phép bạn thiết lập chuyến đi hoặc lập trình danh sách phát. Micrô có thể nhận lệnh của bạn từ cách xa tới 15 feet theo bất kỳ hướng nào.

11. Giải pháp cửa sổ nhà thông minh

Công nghệ nhà thông minh góp phần làm cho ngôi nhà của chúng ta trở nên thoải mái, tiện lợi và là nơi an toàn hơn. Khi công nghệ đến với cửa sổ, cổng thông tin trực quan của chúng ta với thế giới bên ngoài, những điều thực sự đổi mới sẽ xảy ra.

Chúng tôi thích cách mà công nghệ nhà thông minh tốt nhất và sáng giá nhất đã gặt hái được phần thưởng trong toàn bộ ngôi nhà, từ an ninh đến hệ thống sưởi, giải trí đến tưới tiêu và mọi thứ ở giữa. Windows cũng không ngoại lệ.

Với bộ sưu tập này, bạn sẽ thấy rất nhiều bức ảnh trước và sau thể hiện sức mạnh biến đổi mà công nghệ thông minh mang lại cho cửa sổ nhà đơn thuần trước đây. Bởi vì cửa sổ có nghĩa là phải trong suốt, những lợi ích của công nghệ này có thể không quá rõ ràng để nắm bắt. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mô tả chính xác điều gì làm nên sự khác biệt của những sản phẩm này và cách chúng sẽ cải thiện cuộc sống gia đình của bạn.

Tương tự như sản phẩm trên, thiết bị này mỏng, kiểu dáng đẹp và hoàn toàn kín đáo để giám sát cửa sổ và cửa ra vào của bạn tại nhà. Sau khi cài đặt nhanh chóng, bạn sẽ có thể kiểm tra tất cả các điểm truy cập vào ngôi nhà của mình bất kỳ lúc nào, từ xa thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính. Nó giao tiếp với các thiết bị nhà thông minh RWE khác để hoạt động đồng thời, giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và hiệu quả: ví dụ: bộ tản nhiệt có thể tự động giảm công suất khi chúng cảm thấy cửa sổ đang mở, quay ngược lại khi cửa sổ đóng.

 

Cảm biến cửa sổ và cửa nhà thông minh RWE là một cách mỏng, kiểu dáng đẹp và hoàn toàn kín đáo để giám sát cửa sổ và cửa ra vào của bạn tại nhà. Sau khi cài đặt nhanh chóng, bạn sẽ có thể kiểm tra tất cả các điểm truy cập vào ngôi nhà của mình bất kỳ lúc nào, từ xa thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Nó giao tiếp với các thiết bị nhà thông minh RWE khác để hoạt động đồng thời, giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn và hiệu quả: ví dụ: bộ tản nhiệt có thể tự động giảm công suất khi chúng cảm thấy cửa sổ đang mở, quay ngược lại khi cửa sổ đóng.

Hiện đang được tìm thấy ở các nơi làm việc, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, khách sạn và các tòa nhà chính phủ, View Glass sắp có mặt tại các hộ gia đình. Bạn sẽ không cần rèm che hoặc rèm che để tránh ánh sáng chói và nhiệt với giải pháp cửa sổ công nghệ cao này. Được điều khiển bởi một ứng dụng di động trên điện thoại thông minh Apple hoặc Android của bạn, cũng như nguồn cấp dữ liệu dự đoán thời tiết và cảm biến thời gian thực, các cửa sổ sẽ trở nên mờ đục bất cứ khi nào cần. Sử dụng kết nối internet, các cửa sổ có thể lấy thông tin cho phép chúng phản ứng với ngày, giờ và thời tiết cho chức năng hoàn toàn tự động.

 

Hiện đang được tìm thấy ở các nơi làm việc, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, khách sạn và các tòa nhà chính phủ, View Glass sắp có mặt tại các hộ gia đình. Bạn sẽ không cần rèm che hoặc rèm che để tránh ánh sáng chói và nhiệt với giải pháp cửa sổ công nghệ cao này.

Được điều khiển bởi một ứng dụng di động trên điện thoại thông minh Apple hoặc Android của bạn, cũng như nguồn cấp dữ liệu dự đoán thời tiết và cảm biến thời gian thực, các cửa sổ sẽ trở nên mờ đục bất cứ khi nào cần. Sử dụng kết nối internet, các cửa sổ có thể lấy thông tin cho phép chúng phản ứng với ngày, giờ và thời tiết cho chức năng hoàn toàn tự động.

Bạn sẽ có thể điều khiển ánh sáng và không khí chỉ bằng một lần chạm trên điện thoại thông minh của mình, nếu bạn đã lắp đặt cửa sổ trần thông minh Velux. Những cửa sổ trần này là một công nghệ cao, thân thiện với môi trường và tiết kiệm tiền cho bất kỳ ngôi nhà nào, được cung cấp năng lượng bởi một tấm pin năng lượng mặt trời kín đáo. Cảm biến mưa sẽ tự động đóng cửa sổ trần khi có dấu hiệu đầu tiên của thời tiết khắc nghiệt và các tấm rèm sử dụng năng lượng mặt trời có thể ra lệnh.

 

Bạn sẽ có thể điều khiển ánh sáng và không khí chỉ bằng một lần chạm trên điện thoại thông minh của mình nếu bạn đã cài đặt Velux Smart Skylights. Những cửa sổ trần này là sự bổ sung công nghệ cao, thân thiện với môi trường và tiết kiệm tiền cho bất kỳ ngôi nhà nào, được cung cấp năng lượng bởi một tấm pin mặt trời kín đáo. Cảm biến mưa sẽ tự động đóng cửa sổ trần khi có dấu hiệu đầu tiên của thời tiết khắc nghiệt và rèm sử dụng năng lượng mặt trời có thể ra lệnh.

12. Sản phẩm Nhà thông minh thân thiện với môi trường

Vậy chúng tôi muốn nói gì khi nói ngôi nhà “thân thiện với môi trường”? Câu trả lời vừa đơn giản lại vừa rộng một cách đáng ngạc nhiên. Khi ngôi nhà của bạn trở nên thân thiện hơn với môi trường, nó đang được cải thiện theo hai cách rất quan trọng. Thứ nhất, ngôi nhà đang có tác động thấp hơn đến thế giới tự nhiên so với trước đây. Điều này có nghĩa là nó đang sử dụng ít tài nguyên hơn, tạo ra ít ô nhiễm hơn, một sự cải thiện gấp hai lần.

Cải tiến thứ hai là khi bạn sử dụng ít tài nguyên hơn, bạn thường tiết kiệm được rất nhiều tiền. Bao nhiêu? Các sản phẩm được trình bày chi tiết dưới đây có thể giảm hóa đơn tiền điện và nước của bạn từ 50% đến 100%. Đó là một cải tiến triệt để và sẽ chỉ tốt hơn theo thời gian.

Không giống như những tấm thảm tiêu chuẩn của bạn được sử dụng trong các ngôi nhà và doanh nghiệp trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ, SmartStrand là một bước thay đổi mới về tốc độ mang đến một bước tiến vào tương lai thân thiện với môi trường. Nó được làm thủ công với ngô như một thành phần cơ bản, chế biến đường chiết xuất thành một thành phần quan trọng của vải. Điều này được kéo thành sợi SmartStrand chính nó và được búi thành tấm thảm đẹp. Kết quả là một tấm thảm có độ bền cao nhưng hoàn toàn tự nhiên, hoàn hảo cho các gia đình có trẻ nhỏ và vật nuôi. Thảm mềm mại và được bảo vệ khỏi vết bẩn, cho một hỗn hợp thực sự chiến thắng.

 

Không giống như những tấm thảm tiêu chuẩn của bạn được sử dụng trong các ngôi nhà và doanh nghiệp trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ, SmartStrand Carpet là một sự thay đổi tốc độ mới mang đến một bước tiến vào tương lai thân thiện với môi trường. Nó được làm thủ công với ngô như một thành phần cơ bản, chế biến đường chiết xuất thành một thành phần quan trọng của vải.

Điều này được kéo thành sợi SmartStrand và cuộn thành một tấm thảm đẹp. Kết quả là một tấm thảm có độ bền cao nhưng hoàn toàn tự nhiên, hoàn hảo cho các gia đình có trẻ nhỏ và vật nuôi. Thảm mềm mại và cũng được bảo vệ vết bẩn, cho một hỗn hợp thực sự chiến thắng.

Khi bạn đang xem xét một nâng cấp thân thiện với môi trường cho ngôi nhà của mình, sơn có thể không phải là điều đầu tiên hoặc thậm chí cuối cùng mà bạn xem xét, nhưng nó là một khía cạnh quan trọng đáng ngạc nhiên. Bất kể bạn chọn màu gì, bạn có thể nhận được màu sơn

 

Được coi là Sơn thân thiện với môi trường? Khi bạn đang xem xét một nâng cấp thân thiện với môi trường cho ngôi nhà của mình, sơn có thể không phải là điều đầu tiên hoặc thậm chí cuối cùng mà bạn xem xét, nhưng nó là một khía cạnh quan trọng đáng ngạc nhiên. Bất kể bạn chọn màu gì, bạn có thể có được màu sơn “xanh” bằng cách để mắt đến.

Mùi sơn mới quen thuộc của loại sơn thông thường bao gồm khí nhà kính và các hóa chất độc hại được thải vào khí quyển – và phổi của bạn – khi sơn được phủ lên bề mặt.

Sơn thân thiện với môi trường sẽ phát ra ít hoặc không có mùi tương tự và không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC). Những loại sơn này sẽ không chứa nhiều thành phần thông thường, bao gồm chất diệt khuẩn độc hại, chất diệt nấm mốc, v.v. Thậm chí còn có các chất màu an toàn với môi trường để giúp bạn lựa chọn màu sắc tốt hơn.

Bạn có biết rằng bạn có thể có một lò sưởi thân thiện với môi trường hơn không? Chính chúng tôi cũng ngạc nhiên. Các đơn vị như hình bên dưới chạy bằng cồn sinh học, một loại rượu biến tính còn được gọi bằng thuật ngữ cồn sinh học rượu metylic. Đó là một nguồn năng lượng tái tạo hoàn toàn được tạo ra từ đường lên men và các thành phần tinh bột của các sản phẩm phụ từ thực vật, bao gồm mía, ngô, khoai tây, sữa, gạo, thậm chí cả nho và các loại trái cây khác. Quá trình đốt cháy cồn sinh học rất sạch nên bạn hoàn toàn có thể luồn ống khói và ống khói, giữ nhiệt trực tiếp trong phòng. Không có khói để nói về nó, và nó là giải đấu an toàn hơn một ngọn lửa đốt củi tiêu chuẩn.

 

Chúng tôi yêu Lò sưởi đốt cồn sinh học. Bạn có biết rằng bạn có thể có một lò sưởi thân thiện với môi trường hơn không? Chính chúng tôi cũng ngạc nhiên. Các đơn vị như hình bên dưới chạy trên rượu biến tính cồn sinh học còn được gọi bằng thuật ngữ cồn sinh học metyl hóa rượu mạnh.

Đó là một nguồn năng lượng tái tạo hoàn toàn được tạo ra từ đường lên men và các thành phần tinh bột của các sản phẩm phụ thực vật, bao gồm mía, ngô, khoai tây, sữa, gạo, thậm chí cả nho và các loại trái cây khác. Quá trình đốt cháy cồn sinh học rất sạch nên bạn hoàn toàn có thể luồn ống khói và ống khói, giữ nhiệt trực tiếp trong phòng. Không có khói để nói về nó, và nó là giải đấu an toàn hơn một ngọn lửa đốt củi tiêu chuẩn.

13. Điều khiển từ xa thông minh

Các thiết bị này là thành phần thực tế của hệ sinh thái nhà thông minh, theo cách bạn kiểm soát nó. Với một bộ thiết bị nhà thông minh và thiết bị gia dụng được cài đặt trong nhà của bạn, bước cuối cùng là thiết lập chúng chuyển động. Đây là nơi có điều khiển từ xa.

Bất cứ ai từng phải đối phó với một hệ thống giải trí gia đình phức tạp đều biết rằng một chiếc điều khiển từ xa tốt có giá trị bằng vàng. Điều này cũng đúng với công nghệ nhà thông minh, thậm chí còn hơn thế nữa. Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng các cách tốt nhất để điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà của mình và đã trở lại với rất nhiều sản phẩm tuyệt vời.

Một số trong số này thực sự là điều khiển từ xa, giống như bạn sử dụng cho TV của mình. Những người khác có dạng trung tâm giao tiếp, cho phép bạn điều khiển thực tế bằng điện thoại thông minh của mình.

Điều khiển từ xa nhà thông minh này cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình, với một ứng dụng miễn phí đi kèm hoặc chính điều khiển từ xa để điều khiển một chạm toàn bộ hệ thống giải trí gia đình và hệ sinh thái nhà thông minh của bạn. Bạn sẽ có thể ra lệnh cho các thiết bị như đèn Philips Hue hoặc bộ điều nhiệt Nest learning bằng một điều khiển từ xa dễ sử dụng. Khi được ghép nối với trung tâm Harmony, bạn sẽ có thể điều khiển các thiết bị được giấu trong tủ hoặc sau tường, thậm chí bao gồm cả bảng điều khiển trò chơi.

 

Đây là Điều khiển từ xa của Logitech Harmony Home Elite. Điều khiển từ xa nhà thông minh này cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình, với một ứng dụng miễn phí đi kèm hoặc chính điều khiển từ xa để điều khiển một chạm toàn bộ hệ thống giải trí gia đình và hệ sinh thái nhà thông minh của bạn.

Bạn sẽ có thể ra lệnh cho các thiết bị như đèn Philips Hue hoặc bộ điều nhiệt Nest learning bằng điều khiển từ xa dễ sử dụng. Khi được ghép nối với trung tâm Harmony, bạn sẽ có thể điều khiển các thiết bị được giấu trong tủ hoặc sau tường, thậm chí bao gồm cả bảng điều khiển trò chơi.

Điều khiển từ xa đẹp mắt và có kiểu dáng lén lút này hỗ trợ tất cả các sản phẩm On-Q có điều khiển IR, cộng với tối đa 7 chế độ IR bổ sung có thể được sử dụng, tất cả trông giống như một điều khiển từ xa đa năng chắc chắn. Với bộ nhớ tích hợp, mã thiết bị sẽ không bao giờ bị mất khi bạn thay pin. Với chức năng học tập, điều khiển từ xa này có thể thêm các tính năng và chức năng độc đáo cho các thiết bị cụ thể của bạn, trở nên hữu ích hơn khi bạn sử dụng.

 

Làm quen với OnQ / Legrand Home Systems Remote. Điều khiển từ xa đẹp mắt và có kiểu dáng lén lút này hỗ trợ tất cả các sản phẩm On-Q có điều khiển IR, cộng với tối đa 7 chế độ IR bổ sung có thể được sử dụng, tất cả trông giống như một điều khiển từ xa đa năng chắc chắn.

Với bộ nhớ tích hợp, mã thiết bị sẽ không bao giờ bị mất khi bạn thay pin. Với chức năng học tập, điều khiển từ xa này có thể thêm các tính năng và chức năng độc đáo cho các thiết bị cụ thể của bạn, trở nên hữu ích hơn khi bạn sử dụng.

NuBryte, từ Lucis, là tấm vé của bạn để kiểm soát ánh sáng gia đình và giám sát an ninh tiên tiến và hoàn chỉnh. Tính năng độc đáo của thiết bị nhà thông minh này là API thiết kế mở, giúp nó có thể tích hợp các cảm biến khác từ các thương hiệu khác nhau qua kết nối không dây. Nó cho phép bạn sử dụng điện thoại để điều khiển ánh sáng, bộ điều nhiệt và hơn thế nữa, cũng như giám sát an ninh của bạn thông qua cảm biến hoặc trong thời gian thực bằng cách xem bất kỳ camera nhà thông minh nào mà bạn đã lắp đặt.

 

NuBryte, từ Lucis, là tấm vé của bạn để kiểm soát ánh sáng gia đình và giám sát an ninh tiên tiến và hoàn chỉnh. Tính năng độc đáo của thiết bị nhà thông minh này là API thiết kế mở, giúp nó có thể tích hợp các cảm biến khác từ các thương hiệu khác nhau qua kết nối không dây.

Nó cho phép bạn sử dụng điện thoại để điều khiển ánh sáng, bộ điều nhiệt và hơn thế nữa, cũng như giám sát an ninh của bạn thông qua cảm biến hoặc trong thời gian thực bằng cách xem bất kỳ camera gia đình thông minh nào bạn đã lắp đặt.

14. Ứng dụng nhà thông minh

Vì hầu hết các thiết bị này được điều khiển thông qua ứng dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng, chúng tôi muốn xem xét kỹ hơn phần mềm giúp bạn làm bài tập thông minh cùng nhau. Trong khi nhiều thiết bị gia đình thông minh, đặc biệt là thiết bị trung tâm và các sản phẩm kết nối khác, được ghép nối với các ứng dụng của riêng chúng, chúng tôi đã phát hiện ra vô số ứng dụng hoạt động độc lập để kết nối và điều khiển thiết bị.

Một số ứng dụng bạn sẽ thấy trong danh sách của chúng tôi liên quan trực tiếp đến các sản phẩm của cùng một công ty, trong khi những ứng dụng khác phổ biến hơn. Sự phân biệt trở nên ít quan trọng hơn khi bạn nhận ra rằng tất cả những thứ này đều hoàn toàn miễn phí.

Không có thẻ giá, bạn có thể tự do kết hợp và kết hợp, ghép nối các giải pháp phù hợp nhất cho ngôi nhà và phong cách sống của bạn, cho đến khi bạn tìm thấy ứng dụng hoặc ứng dụng cho phép bạn kiểm soát và thuận tiện tối đa.

Ứng dụng WeMo được thiết kế để hoạt động với một bộ sản phẩm dễ sử dụng tương thích qua internet từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Nó cũng tương thích với IFTTT ứng dụng rất phổ biến mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới. Nó bao gồm một số chức năng, bao gồm Công tắc thông minh, để cho bạn biết thiết bị của bạn đang sử dụng bao nhiêu năng lượng, Công tắc ánh sáng, cho phép bạn bật hoặc tắt tất cả đèn trong nhà và NetCam, kích hoạt các tính năng tự động hóa trong nhà khi bạn bước vào cửa.

Ứng dụng WeMo được thiết kế để hoạt động với một bộ sản phẩm dễ sử dụng tương thích qua internet từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Nó cũng tương thích với IFTTT ứng dụng rất phổ biến mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới. Nó bao gồm một số chức năng, bao gồm Công tắc thông minh, để cho bạn biết thiết bị của bạn đang sử dụng bao nhiêu năng lượng, Công tắc ánh sáng, cho phép bạn bật hoặc tắt tất cả đèn trong nhà và NetCam, kích hoạt các tính năng tự động hóa trong nhà khi bạn bước vào cửa.

 

Ứng dụng WeMo được thiết kế để hoạt động với một bộ sản phẩm dễ sử dụng tương thích qua internet từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Nó cũng tương thích với ứng dụng rất phổ biến IFTTT mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới. Nó bao gồm một số chức năng, bao gồm Công tắc thông minh, để cho bạn biết thiết bị của bạn đang sử dụng bao nhiêu năng lượng, Công tắc ánh sáng, cho phép bạn bật hoặc tắt tất cả đèn trong nhà và NetCam, kích hoạt các tính năng tự động hóa trong nhà khi bạn bước vào cửa.

Ứng dụng AT&T Digital Life được thiết kế để trở thành một bộ chức năng toàn diện hoạt động phối hợp để quản lý ngôi nhà của bạn từ đầu. Ứng dụng bao gồm an ninh gia đình của bạn thông qua giám sát video, kiểm soát cửa, quản lý năng lượng và thậm chí cả phát hiện nước. Tất cả cảm biến và máy ảnh đều được liên kết trực tiếp qua internet, do đó bạn có thể có cái nhìn trực tiếp về những gì đang xảy ra, nhận thông báo nếu có bất kỳ điều gì bất thường xảy ra và đảm bảo rằng đèn và bộ điều nhiệt của bạn được lập trình chính xác như bạn muốn, từ bất cứ nơi nào trên Trái đất.

Ứng dụng AT&T Digital Life được thiết kế để trở thành một bộ chức năng toàn diện hoạt động phối hợp để quản lý ngôi nhà của bạn từ đầu. Ứng dụng bao gồm an ninh gia đình của bạn thông qua giám sát video, kiểm soát cửa, quản lý năng lượng và thậm chí cả phát hiện nước. Tất cả cảm biến và máy ảnh đều được liên kết trực tiếp qua internet, do đó bạn có thể có cái nhìn trực tiếp về những gì đang xảy ra, nhận thông báo nếu có bất kỳ điều gì bất thường xảy ra và đảm bảo rằng đèn và bộ điều nhiệt của bạn được lập trình chính xác như bạn muốn, từ bất cứ nơi nào trên Trái đất.

Ứng dụng AT&T Digital Life được thiết kế để trở thành một bộ chức năng toàn diện hoạt động phối hợp để quản lý ngôi nhà của bạn từ đầu. Ứng dụng bao gồm an ninh gia đình của bạn thông qua giám sát video, kiểm soát cửa, quản lý năng lượng và thậm chí cả phát hiện nước. Tất cả cảm biến và máy ảnh đều được liên kết trực tiếp qua internet, do đó bạn có thể có cái nhìn trực tiếp về những gì đang xảy ra, nhận thông báo nếu có bất kỳ điều gì bất thường xảy ra và đảm bảo rằng đèn và bộ điều nhiệt của bạn được lập trình chính xác như bạn muốn, từ bất cứ nơi nào trên Trái đất.

 

Ứng dụng AT&T Digital Life được thiết kế để trở thành một bộ chức năng toàn diện hoạt động phối hợp để quản lý ngôi nhà của bạn từ đầu. Ứng dụng bao gồm an ninh gia đình của bạn thông qua giám sát video, kiểm soát cửa, quản lý năng lượng và thậm chí cả phát hiện nước.

Tất cả các cảm biến và máy ảnh đều được liên kết trực tiếp qua internet, do đó bạn có thể có cái nhìn trực tiếp về những gì đang xảy ra, nhận thông báo nếu có bất kỳ điều gì bất thường xảy ra và đảm bảo rằng đèn và bộ điều nhiệt của bạn được lập trình chính xác theo ý muốn, từ mọi nơi trên Trái đất.

Savant cho phép bạn tạo ra những trải nghiệm để phản ánh cá tính và lối sống của bạn, chuyển đổi giữa Sonos, Apple TV, cáp, blu-ray và các tùy chọn giải trí khác bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Thậm chí tốt hơn, nó có thể kết nối với các hệ thống nhà thông minh khác như ánh sáng, cho phép bạn thiết lập

 

Savant cho phép bạn tạo ra những trải nghiệm để phản ánh cá tính và phong cách sống của bạn, chuyển đổi giữa Sonos, Apple TV, cáp, Blu-ray và các tùy chọn giải trí khác bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Thậm chí tốt hơn, nó có thể kết nối với các hệ thống nhà thông minh khác như ánh sáng, cho phép bạn thiết lập “cảnh” mà toàn bộ bộ chức năng có thể hoạt động trong một buổi hòa nhạc.