Năng Lượng Gió

Trang chủ / Năng Lượng Gió

Điện Năng Lượng Gió

Đứng trước thực tế nhiều nguồn năng lượng như than đá, dầu mỏ, khí đốt sắp cạn kiệt. Nguồn năng lượng từ gió được coi là nguồn năng lượng trẻ và rất nhiều tiềm năng trong tương lai. Năng lượng gió được chuyển đổi thành điện năng nhờ các Tuabin gió (Turbine), hương tới mục tiêu tận dụng được nguồn năng lượng miễn phí từ thiên nhiên, giảm thiểu tối đa tác động biến đổi khí hậu.

80%
Năng lượng Nước
95%
Năng Lượng Điện
70%
Năng Lượng Gió

Sự tiến bộ về công nghệ và giá thành đầu tư đã giúp Năng lượng gió dần được lắp đặt nhiều hơn trên toàn thế giới . Các trang trại gió ngoài khơi hay các dãy quạt tuabin gió được lắp trải dài theo các con đường bên Châu Âu dần xuất hiện nhiều hơn.

‘Con đường năng lượng gió’ bên Châu Âu

Công ty ZSV Solar nhận tư vấn báo giá, thiết kế, thi công lắp đặt các dự án liên quan đến Năng lượng gió, tuabin quạt gió . Hiện nay công nghệ phát triển với tốc độ rất nhanh, để bắt kịp với các công nghệ mới, hiện đại tiên tiến trên thế giới, chúng tôi luôn luôn học hỏi và update kiến thức  kĩ thuật mới nhất đến từ các quốc gia : Đức, Mỹ, Nhật ..

 

Để tạo được chất lượng cao nhất cho thi công, hiệu suất tốt nhất cho khách hàng, ZSV Solar luôn chọn và khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm thiết bị của Đức, một quốc gia luôn đi đầu và có nhiều thành tựu trong lĩnh vực này . Các hệ thống điện xanh của Đức luôn có sức bền rất tốt, hiệu năng cao, đã được các kỹ sư toàn thế giới công nhận.

Với lợi thế về địa hình ven biển, Việt nam sẽ sớm trở thành quốc gia điện gió biển, cung cấp nguồn năng lượng cực lớn cho lưới điện quốc gia.

Nguồn lợi nhuận thu được từ các hệ thống Năng lượng gió cũng không phải là nhỏ. Thực tế các trang trại tuabin gió tại đảo Phú Quý và Bạc Liêu đã hoạt động tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao, dự kiến thu hồi vốn khoảng hơn 10 năm, so với tuổi thọ tuốc bin 20 năm. Trang trại gió biển Khai Long (Cà Mau) xây dựng từ tháng 1/2016 với công suất giai đoạn 1 là 100 MW. Trang trại gió biển hiện đóng góp ngân sách cho các địa phương với nguồn thu ổn định, như tỉnh Bạc Liêu đạt 76 tỷ đồng/năm, khi hoàn thành trang trại gió 400 MW sẽ lên tới gần 300 tỷ mỗi năm. Tỉnh Cà Mau với 300 MW cũng sẽ thu được hơn 200 tỷ/năm.

Năng Lượng Gió & Năng Lượng Mặt Trời

Các công trình năng lượng gió nếu được tính toán hợp lý để kết hợp cùng với các nguồn khác như năng lượng mặt trời, sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cực cao, vừa lợi về kinh tế lại vừa phát triển cảnh quanh đô thị, bảo vệ môi trường xanh.