Tìm hiểu, đánh giá Inverter SMA – Có nên mua Inverter SMA ?

Tìm hiểu, đánh giá Inverter SMA – Có nên mua Inverter SMA ?

Nhắc đến Đức, hẳn một người là dân kỹ thuật đều biết đây là quốc gia phát triển về kỹ thuật công nghệ vào bậc nhất trên thế giới, các thiết bị đến từ Đức luôn có những ưu điểm vượt trội với các sản phẩm đến từ quốc gia khác.
Đặc biệt nổi tiếng về sự ổn định, đồ bền bì của các thiết bị.

Nói về Inverter hòa lưới SMA , sản phẩm có xuất xứ từ Đức, đây là thương hiệu Inverter có uy tín hàng đầu luôn được xếp top 1 tại Đức và cả toàn thế giới. SMA cung cấp thiết bị, linh kiện cho cả ngành biến tần công nghiệp lẫn cho ngành năng lượng mặt trời.

Thế mạnh của SMA là các dòng sản phẩm inverter chuyên dùng cho điện năng lượng mặt trời. Công nghệ inverter hòa lưới 1 phainverter hòa lưới 3 pha. Đa dạng về công suất, từ vài KW cho đến vài MW. Phù hợp với hộ gia đình, hộ sản xuất kinh doanh và doanh nghiệp.

Hiện nay, dòng Inverter dành cho ngành điện mặt trời với công suất từ 100Kw đến vài Mw có rất ít nhà cung cấp trên thế giới sản xuất với chất lượng cao. Và SMA là số 1 thế giới về lĩnh vực này.

Chúng ta có thể thấy rõ Inverter SMA đến từ Đức có những ưu điểm sau :

– Chất lượng được đánh giá hàng đầu trong làng Inverter.
Độ ổn định, hiệu suất đạt rất cao 98,4%, không bị hao hụt điện khi sử dụng lâu dài.
Độ bền của thiết bị cực tốt. Theo đánh giá của khách hàng, phần lớn các thiết bị SMA rất bền, ít khi có lỗi trong quá trình sử dụng, trừ trường hợp lỗi sản phẩm từ nhà sản xuất.
– Tích hợp hệ thống bảo vệ an toàn tuyệt đối.
– Được thiết kế linh hoạt tương thích với rất nhiều thiết bị phụ kiện. Hòa lưới điện tự động.
– Chịu được các môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ vận hành -25oC đến 60oC.
– Dễ sử dụng, dễ vận hành, màn hình LED hiển thị các thông tin liên quan.
– Tự động điều chỉnh tần số và điện áp phù hợp với điện lưới trước khi thực hiện hòa lưới.
– Bảo hành thiết bị lên đến 25 năm.
– Quy trình kiểm soát tích hợp. Theo dõi và giám sát lượng điện qua phần mềm. Ngay lập tức thông báo cho người theo dõi những bất thường. Hiển thị thông qua smartphone, tablet, laptop.

 

Vậy có nên mua Inverter SMA  ?

Các ưu điểm của SMA về kỹ thuật lẫn hiệu suất sử dụng đã quá rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ lại yên tâm, 1 sản phẩm đến từ Đức . Tuy nhiên về mặt giá thành, SMA đang cao hơn các dòng thương hiệu khác, đặc biệt các sản phẩm đến từ Trung quốc. Sau nhiều dự án của khách hàng đưa vào hoạt động, chúng tôi nhận thấy nếu sử dụng thiết bị điện kém chất lượng, thương hiệu không đảm bảo, sau 2-3 năm khách hàng sẽ gặp rất nhiều vấn đề, lỗi phát sinh..  Vì vậy để bảo đảm hiệu suất lâu dài, yên tâm sử dụng đến khi dự án đạt điểm hoàn vốn, chúng tôi luôn khuyên khách hàng chọn thiết bị, linh kiện đến từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo nhất.

ZSV Solar phân phối Inverter SMA tại Việt Nam, cả khu vực miền Bắc & miền Nam, vận chuyển, bảo hành đầy đủ. Cá nhân, công ty có nhu cầu mua SMA có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay.

 

Về các thông số kỹ thuật, ZSV Solar sẽ đưa ra so sánh cho quý khách ở những bài viết sau. Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng gửi form liên hệ, hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi (097.3310.495). Xin chân thành cảm ơn !

Bài viết nên đọc thêm : Tìm hiểu về Pin mặt trời AE Solar

 

Khách hàng mua Inverter SMA xem giá tại đây :  https://zsvsolar.com/p/inverter-sma/