SUNNY HOME MANAGER 2.0

Category: Phụ Kiện
0 out of 5

Quản lý năng lượng thông minh giờ đây dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn voi SUNNY HOME MANAGER 2.0 .

Sunny Home Manager 2.0 giám sát tất cả các dòng năng lượng trong nhà, tự động xác định các khoản tiết kiệm tiềm năng và tạo điều kiện sử dụng hiệu quả năng lượng mặt trời. Nó giúp quản lý năng lượng thông minh thậm chí còn dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn bằng cách kết hợp các chức năng của Sunny Home Manager Bluetooth và Đồng hồ đo năng lượng SMA trong một thiết bị duy nhất bắt đầu từ tháng 4 năm 2017.

Mô tả

Lợi Ích :

  • Quản lý năng lượng thông minh và đo điện năng trong một thiết bị duy nhất.
  • Chi phí hệ thống thấp hơn nhờ ít thành phần hơn
  • Đo lường và kiểm soát dòng năng lượng trong nhà dựa trên kế hoạch năng lượng dự đoán

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

Các đường truyền thông tin tương lai.

Cân bằng năng lượng Trang phân tích hiển thị cân bằng năng lượng trong một khoảng thời gian cụ thể và cung cấp các phân tích về quá trình tạo, tiêu thụ, tự tiêu thụ và sử dụng pin.

Hiểu về việc tạo ra và tiêu thụ năng lượng của bạn
Bạn có biết cần bao nhiêu năng lượng để giặt một khối quần áo không?
Bạn có biết rằng chiếc tủ lạnh yêu quý của bạn thực sự sử dụng năng lượng gấp ba lần tủ lạnh A ++ không?
Bạn có biết rằng vào một ngày nắng đẹp, hệ thống PV của bạn tạo ra nhiều năng lượng hơn mức bạn có thể tiêu thụ thực tế không?
Được kết nối với tất cả các thiết bị gia dụng chính, Sunny Home Manager có thể cho bạn biết và cho phép bạn điều chỉnh thói quen tiêu dùng của mình. Đây là bước đầu tiên trong việc giảm hóa đơn năng lượng của bạn và có ý thức hơn về mặt sinh thái bằng cách thực sự sử dụng năng lượng khi mặt trời cung cấp.

Những gì Sunny Home Manager cung cấp
Hình dung rõ ràng về các dòng năng lượng chính trong gia đình
Biểu đồ cân bằng năng lượng cho thấy quá trình tạo PV, sạc / xả pin lưu trữ
Hỗn hợp năng lượng (điện từ quang điện, pin, lưới điện) được sử dụng bởi các thiết bị gia dụng cá nhân
Biểu đồ tiêu thụ năng lượng lịch sử với nhiều lựa chọn chế độ xem khác nhau
Giám sát trạng thái hệ thống PV cơ bản để xác nhận hiệu suất hệ thống chính xác

Quản lý năng lượng với Nhà thông minh SMA tự động giảm hóa đơn năng lượng của bạn

Khi bạn biết năng lượng đến và đi trong nhà của mình, bạn có thể để Sunny Home Manager làm những gì nó được thiết kế để làm … quản lý năng lượng.

Có quyền truy cập vào tất cả các thiết bị gia dụng quan trọng, hệ thống lưu trữ pin tùy chọn và bộ tạo PV, Sunny Home Manager luôn biết lượng năng lượng có sẵn và nơi nào cần thiết. Được hỗ trợ bởi dự báo thời tiết từ dữ liệu Internet và khả năng thích ứng của từng cá nhân với điều kiện địa phương, nó có thể dự đoán chính xác mức chiếu xạ mặt trời trong vài giờ tới và cung cấp các thiết bị gia dụng được kết nối với năng lượng PV chi phí thấp. Nhờ chức năng tự học hỏi của Sunny Home Manager, các thiết bị như máy bơm nhiệt chạy chính xác khi có đủ ánh sáng mặt trời, giúp đáp ứng nhu cầu điện năng bằng cách sản xuất năng lượng mặt trời.

Cổng Sunny trực tuyến hiển thị trạng thái của hệ thống PV và hiển thị các dự báo về mức tiêu thụ và khả dụng năng lượng. Nó chỉ ra thời gian hoạt động theo lịch trình của các thiết bị gia dụng mà Sunny Home Manager đưa vào kế hoạch năng lượng của nó. Vì vậy, bạn biết rằng máy giặt sẽ kết thúc lúc 4 giờ chiều. và đồ giặt sẽ được giặt gần như hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Nó cũng đưa ra lời khuyên về cách bạn có thể sử dụng thêm năng lượng PV dư thừa.

Biểu đồ trong Sunny Portal hiển thị mức tiêu thụ điện năng cho các thiết bị gia dụng được kết nối với nhau để bạn có thể biết chính xác thời điểm Sunny Home Manager khởi động máy rửa bát hoặc lượng năng lượng mặt trời mà máy bơm nhiệt đã sử dụng trong tháng qua.

The Ideal Partner for Professional Monitoring

Gói Sunny Portal Professional để biết thêm chi tiết hệ thống và hiệu suất tốt hơn
Sự kết hợp của Gói Sunny Portal Professional và Sunny Home Manager là lý tưởng để giám sát chuyên nghiệp các hệ thống trong dải công suất từ 5 kWp đến 50kWp. Người dùng cũng có thể đọc các giá trị đo được DC và AC có liên quan nhất của biến tần và lấy thông tin về công suất và năng suất. Với Gói Sunny Portal Professional, thông tin hệ thống được hiển thị ở độ phân giải 5 phút, do đó cung cấp chi tiết hơn nữa. Người vận hành hệ thống PV có thể phân tích việc sử dụng năng lượng hàng ngày của họ chính xác hơn bằng cách sử dụng dữ liệu cân bằng năng lượng chi tiết và có thể tìm hiểu về các mô hình tiêu thụ của họ.

 

Thiết bị thông minh có kết nối dữ liệu trực tiếp
Các hộ gia đình của tương lai hoàn toàn liên kết với nhau. SMA đã hợp tác với một số nhà sản xuất để phát triển các thiết bị gia dụng chính hoạt động với Sunny Home Manager trong việc quản lý tự động năng lượng gia đình:
Ví dụ, sau khi cài đặt plug-and-play đơn giản, máy bơm nhiệt thông minh sẽ tự động phối hợp với Sunny Home Manager 2.0 để tìm ra thời điểm tốt nhất để sưởi ấm ngôi nhà bằng năng lượng mặt trời.

Đối tác Nhà thông minh SMA

  • Máy bơm nhiệt Stiebel Eltron
  • Danh sách khả năng tương thích xem Hướng dẫn lập kế hoạch – Nhà thông minh SMA (khả dụng vào tháng 4 năm 2017)
  • Trạm sạc treo tường MENNEKES AMTRON® (Kiểu máy cao cấp / Xtra)
  • Thiết bị gia dụng với tiêu chuẩn giao tiếp EEBUS (ví dụ: thiết bị gia dụng Bosch-Siemens)

Ngày càng nhiều thiết bị điều khiển được sẽ được bổ sung chuẩn giao tiếp EEBUS để tiết kiệm năng lượng. Mỗi nhà sản xuất sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thiết bị và cách thiết lập tương thích.

Tích trữ năng lượng khi nó đáng giá nhất
Chính sách giới hạn công suất hoạt động ở Đức buộc các hệ thống PV có bộ lưu trữ pin phải cắt giảm sản lượng điện biến tần PV khi hơn 50% công suất PV đã lắp đặt (kWp) được cấp vào lưới điện.

Với dự báo năng suất PV và đo lường mức tiêu thụ của hộ gia đình, Sunny Home Manager 2.0 biết chính xác thời điểm cần hạn chế nguồn cấp vào lưới điện, chẳng hạn như vào giữa trưa. Rốt cuộc, mặc dù vào những ngày nắng đến mức có thể có 100% điện PV, nhưng nếu không có ai ở nhà để sử dụng năng lượng này, mọi thứ trên 50% đều phải bị loại bỏ.

Để có thể sử dụng nguồn PV có giá trị, cách tốt nhất là lưu trữ năng lượng đã bị loại bỏ trong pin. Bạn có thể sử dụng năng lượng thực tế miễn phí này vào buổi tối để điều khiển tivi hoặc chuẩn bị bữa ăn.

Với những mục đích như vậy, Sunny Home Manager 2.0 luôn đảm bảo rằng pin còn đủ dung lượng. Thay vì sạc pin với lượng PV dư thừa đầu tiên vào buổi sáng, Sunny Home Manager 2.0 điều khiển bộ biến tần của pin để đảm bảo cắt giảm nhiều năng lượng PV nhất có thể trong thời gian cao điểm giữa trưa để nó có thể được lưu trữ trong pin.

 

-> Link down file  thong so SP : SMA Home Manager PDF