2.199.000 

Chống Sét Lan Truyền WEIDERMULLER – DC VPU PV II 3 1000 1500

Category: Phụ Kiện
0 out of 5

Mô tả

WEIDMULLER là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp kết nối điện, truyền tải và xử lý điện, tín hiệu và dữ liệu trong môi trường công nghiệp.

Công ty có trụ sở chính tại Detmold (Đức) chuyên phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm thuộc lĩnh vực kết nối điện và điện tử trên toàn thế giới. Thông qua mạng lưới các chuyên gia ứng dụng, Weidmuller cung cấp các dịch vụ kĩ thuật và phát triển các giải pháp cụ thể cho từng ứng dụng.

Tập đoàn Weidmuller có các nhà máy sản xuất, công ty bán hàng và văn phòng đại diện tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Weidmuller xây dựng các hệ thống quang điện hiệu quả và vận hành chúng trong thời gian dài giúp ổn định kinh tế và không mất thời gian của khách hàng. Sự kết hợp này cho phép hệ thống của bạn được cài đặt nhanh chóng và tiết kiệm chi phí lắp đặt. Hệ thống giám sát của Weidmuller sẽ cung cấp cho bạn sự minh bạch tối đa của tất cả các chức năng hệ thống đồng thời cung cấp các giải pháp khả thi, hoàn chỉnh với chất lượng cao nhất bao gồm công nghệ kết nối, giám sát và lan truyền, được hỗ trợ bởi những kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của công ty.

 

CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN DC VPU PV II 3 1000

GERMANY/SLOVENNIA

2.199.000
CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN DC VPU PV II 3 1500

GERMANY/SLOVENNIA

2.999.000