Tấm Pin Mặt Trời AE Solar – Germany

4.500.000 

0 out of 5

Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar Mono 72 Cell là sản phẩm của AE Solar – nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời của Đức, có uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới.

Mô tả

AE Solar Công ty TIER1 được sáng lập bởi Tiến sĩ Alexander Maier và các em của ông tại Königsbrunn, Đức. AE Solar là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao từ năm 2003.
Được thúc đẩy bởi cả những đổi mới trong công nghệ và chiến lược thương hiệu hiệu quả, AE Solar liên tục mở rộng chuỗi công nghiệp thượng nguồn và thực hiện thành công các dự án hạ nguồn. Thương hiệu AE Solar đồng nghĩa với các mô-đun quang điện chất lượng cao, chất lượng hàng đầu và có chuyên môn về đổi mới công nghệ PV, ứng dụng và phát triển hệ thống.
AE solar là nhà cung cấp vật liệu và thành phần cao cấp đồng thời là nhà phát triển dự án. Chúng tôi có mạng lưới tiếp thị và bán hàng toàn cầu nhằm cung cấp năng lượng sạch cho người dùng cuối đồng thời quảng bá các giá trị thương hiệu cốt lõi với sự ổn định, bền bỉ và đáng tin cậy.
Nhờ những trụ cột này, sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng phù hợp với việc cung cấp sản phẩm, giảm chi phí điện năng (LCOE), và do đó tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI).

 

 

Để đặt hàng sản phẩm và có giá tốt cho số lượng lớn. Gửi thông tin cho chúng tôi qua Form liên hệ hoặc call trực tiếp 0973.310.495

Thông tin bổ sung

Color

Green

Material

Cotton

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tấm Pin Mặt Trời AE Solar – Germany”