ZSVSolar tham gia triển lãm quốc tế Năng lượng mặt trời Việt Nam 2019 – Solar Power Expo 2019

ZSVSolar tham gia triển lãm quốc tế Năng lượng mặt trời Việt Nam 2019 – Solar Power Expo 2019

Sự kiện thu hút 48 đơn vị trưng bày, hơn 300 doanh nghiệp tham dự. Đây sẽ là điểm đến kết nối, chia sẻ kiến thức và mở rộng mạng lưới kinh doanh .

ZSVSolar là đại điện của Pin AE Solar tại Việt Nam. Chúng tôi được chuyển giao tài liệu, công nghệ kĩ thuật chính hãng. Đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời và an tâm.

Ngày 25/9, tại Hà Nội, Tập đoàn Neoventure đã tổ chức chuỗi sự kiện về năng lượng tái tạo lần thứ 7 với tên gọi Triển lãm Năng lượng mặt trời Việt Nam – Vietnam Solar Power Expo 2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Theo đại diện Ban tổ chức, sự kiện này thu hút 48 đơn vị trưng bày, hơn 300 doanh nghiệp tham dự. Đây sẽ là điểm đến kết nối kinh doanh toàn diện để tất cả các doanh nghiệp chia sẻ kiến thức và mở rộng mạng lưới kinh doanh trong lĩnh vực năng lượng mặt trời đang tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam.

Theo ông Tô Ngọc Sơn, Phó vụ trưởng Vụ Thị trường châu Á – châu Phi (Bộ Công Thương), trong những năm gần đây, thị trường Việt Nam nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các doanh nghiệp lớn trên thế giới trong ngành năng lượng mặt trời và sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư, nhà sản xuất và nhà thầu tham gia mạnh mẽ vào thị trường.

 

 

 

 

Việt Nam hiện đã có 82 dự án điện mặt trời với tổng công suất 4.460 MW đã hòa vào lưới điện quốc gia và điện mặt trời chiếm khoảng 10% tổng sản lượng điện cả nước. Ngoài ra, hiện cũng có khoảng 13 dự án đang được hoàn thành với tổng công suất 630 MW, dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động cuối năm 2019.

“Chính phủ cũng đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ để thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp năng lượng mặt trời, hướng đến mục tiêu đưa năng lượng mặt trời trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước cần tận dụng tối đa cơ hội này để đầu tư, phát triển. Điều quan trọng đó là doanh nghiệp phải định hướng kinh doanh theo hướng sạch, bền vững…”, ông Sơn nói.

 

Ông Vincent Chan, Giám đốc bán hàng khu vực của Công ty năng lượng Clenergy cho hay, triển lãm lần này là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và xúc tiến hợp tác đầu tư tại Việt Nam. Với các chính sách ưu đãi về giá của Chính phủ, thời gian tới, cơ hội cho thị trường năng lượng tái tạo, đặc biệt là điện mặt trời phát triển là rất lớn.

 

 

 

 

“Chúng tôi hi vọng sẽ có thể góp phần vào việc phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam.”, ông Vincent Chan nói.